Sau hơn 1 tháng chính thức triển khai hợp tác đặt máy súc rửa động cơ Flex Fuel với các hãng ô tô như Toyota, KIA, Honda, Mitsubishi, Chevrolet…, Tân Phát đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Đại lý và khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ.


Máy Flex Fuel được triển khai tại cụm showroom KIA – Mitsubishi – Chevrolet tại Bắc Ninh

Muội carbon là nguyên nhân của rất nhiều vấn đề xảy ra với động cơ, gây tắc nghẽn, chết máy, giảm hiệu suất thậm chí khiến động cơ bị hư hỏng. Nguồn khí xả này cũng gây hại cho môi trường và có những tác hại đối với hiệu năng hoạt động của động cơ.

Máy súc rửa động cơ Flex Fuel mà Tân Phát cung cấp là công nghệ hiện đại, hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đây là công nghệ sử dụng khí hydro bơm vào buồng đốt nhằm đốt cháy hoàn toàn muội carbon mà không cần sử dụng hóa chất như những phương pháp truyền thống. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Flex Fuel Pháp, công ty có bề dày kinh nghiệm từ năm 2008 về các giải pháp cho động cơ và bảo vệ môi trường. Máy Flex Fuel được cấp chứng nhận bởi Bộ Giao Thông Vận Tải Pháp và hiện đang triển ở nhiều nước tại khu vực Châu Âu.


Flexfuel là sản phẩm được nhập khẩu độc quyền từ Pháp bởi Tân Phát, hiện đã có mặt tại các xưởng dịch vụ của Toyota, KIA, Honda, Mitsubishi, Chevrolet…và một số garage lớn trên cả nước.

“Sau một thời gian hợp tác triển khai máy súc rửa động cơ Flex Fuel với Tân Phát, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đa số khách hàng cho biết xe sau khi làm sạch muội carbon máy chạy êm hơn, tăng tốc bốc hơn và không còn hiện tượng xăng sống như trước” – Giám đốc dịch vụ KIA Bạch Đằng chia sẻ.

Ông Trần Minh Đức – Giám đốc dịch vụ KIA Bạch Đằng chia sẻ về máy Flex Fuel


Máy Flex Fuel được chuyển giao cho KIA Bạch Đằng


Khách hàng trao đổi với kỹ thuật viên tại Toyota Pháp Vân về công nghệ Flex Fuel


KIA Bắc Ninh chính thức trở thành đối tác của Tân Phát


Garage Hoàng Hải tại Thái Nguyên cũng triển khai dịch vụ Flex Fuel


Hội viên KIA Morning Fan Club trải nghiệm công nghệ Flex Fuel


Anh Nguyễn Đình Thái – Cố vấn dịch vụ tại Mitsubishi Bắc Ninh chia sẻ về tính năng ưu việt của Flex Fuel

Với phương châm cân bằng lợi ích của doanh nghiệp với trách nhiệm cộng động, Công ty Thiết bị Tân Phát luôn chú trọng phát triển các sản phẩm và giải pháp thân thiện với môi trường, giảm nguồn khí thải độc hại bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Tuấn Anh

One thought on “TÂN PHÁT TRIỂN KHAI ĐẶT MÁY SÚC RỬA ĐỘNG CƠ FLEX FUEL TẠI CÁC HÃNG Ô TÔ VÀ CÁC GARAGE TRÊN TOÀN QUỐC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *