Tại sao phải làm sạch carbon?

Đó là quá trình đốt cháy, bên trong động cơ của bạn, nó có trách nhiệm tạo ra bùn lắng trong bình, piston, bộ lọc hạt, van EGR và turbos.
Các bộ phận bị tắc làm cho động cơ hoạt động bình thường. Nếu lượng carbon thải ra (bồ hóng) không được tháo dỡ thường xuyên, có thể xảy ra lỗi và chi phí sẽ nhanh chóng tăng lên (dự kiến ​​khoảng 350 euro cho mỗi van EGR và lên đến 2000 euro cho một chiếc turbo …).
 Làm thế nào mà trạm Hy-Carbon có thể giúp được?

Được chứng nhận bởi Bộ Giao thông vận tải và Bureaux Veritas , công nghệ Hy-Carbon cung cấp một giải pháp độc đáo và được cấp bằng sáng chế để làm tắc nghẽn động cơ.

Xuất phát từ thế giới công nghiệp và được công nhận bởi báo chí về độ tin cậy của nó, Hy-Carbon loại bỏ lượng cacbon từ các động cơ bên trong bằng cách tiêm hydro vào ống dẫn .

Việc thông qua hydro này thông qua động cơ đảm bảo tái sinh của tất cả các thành phần của nó. Khi đã được tái tạo, động cơ có thể tái khám phá được momen xoắn của nó, lỗi được điều chỉnh và các chất ô nhiễm được giảm hơn một nửa.

Tại sao lại phải làm sạch cacbon bằng hydro với các chất phụ gia hóa học?

Làm sạch carbon hiđrô là kết quả của sự phát triển của một hiện tượng tự nhiên – làm giàu thêm hỗn hợp không khí / nhiên liệu trong động cơ đốt trong của bạn.

Quá trình này có hiệu quả và không gây hấn vì nó không đưa bất kỳ sản phẩm hóa học ăn mòn nàovào động cơ của bạn.

Tiền gửi carbon chỉ đơn giản là hòa tan trong động cơ và được thải ra một cách tự nhiên với khói thải được thu thập trong một bộ lọc được thiết kế cho mục đích này.

Tốt nhất là tránh giới thiệu một sản phẩm có các hiệu ứng phụ không xác định thành hệ thống phun 4000 € […], thay vào đó thay thế cho việc tái tạo chuyên nghiệp và loại bỏ cácbon.

Mạnh mẽ: Công nghệ đã được phát triển trong năm 2008 cho thế giới công nghiệp và môi trường đầy thách thức nhất: 

hơn 2.000 chiếc được trang bị.

Sáng tạo : Hy-Carbon có thể được vận hành dễ dàng từ bảng điều khiển. Lựa chọn thí điểm EGR là sự đổi mới độc quyền được cấp bằng độc quyền kiểm soát van EGR để đảm bảo làm sạch carbon hiệu quả cao.

Kinh tế : Không có hàng tiêu dùng nên không có bất ngờ về chi phí hoạt động.
Hơn nữa, ga là tự trị để lực lượng lao động của bạn không bị ảnh hưởng.

Chứng nhận : Bởi Bộ Giao thông và Văn phòng Veritas

Được công nhận : Được báo chí, nhà ga đã được thử nghiệm thành công bởi Auto Plus, M6 Turbo và Décision Atelier

Trước/Sau khi xử lý

Cullasse avant 1,6 THP Cullasse après 1,6 THP  Soupape-avant-1,6-THP Soupape après 1,6 THP

Vanne-EGR-avant Vanne-EGR-après

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *